น้องเป็นผื่นแดงที่หัวกับที่หน้า ปกติไหมค่ะ

น้องอายุ25วัน เป็นผื่นแดงๆที่หน้า กับที่หัวปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นแดงที่หัวกับที่หน้า ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

แม่บ้านนี้แนะนำใช้ครีมตัวนี้ให้ลูกค่ะ ใช้ดีมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่