สะดือยังไม่หลุด

สะดือของน้องบ้านนี้ยังไม่หลุดเลยจ้า แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ สะดือน้องไม่บวม ไม่แดง ไม่มีกลิ่น แต่กำลังเหี่ยวจ้า นานขนาดนี้จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ

ไม่มีผลนะแม่ หมั่นเช็ดดูแลความสะอาดและเช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำ เดี๋ยวหลุดไปเองจ้า

เท่าที่ได้ยินมา ถ้าเกิน 1 เดือนต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ 9 วันหลุดค่ะ