สอบถามเกี่ยวกับสะดือลูกหน่อยครับ บ้านไหนสะดือลูกเป็นแบบนี้บ้างไหมครับ ไปหาหมอมาแล้วเป็นๆหายๆ

#สะดือ สะดืออักเสบ

สอบถามเกี่ยวกับสะดือลูกหน่อยครับ บ้านไหนสะดือลูกเป็นแบบนี้บ้างไหมครับ ไปหาหมอมาแล้วเป็นๆหายๆ

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดหลังอาบน้ำมั้ยคะ

3y trước

เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำครับ