เตรียมของ

สอบภามแม่ ๆ จ้า 1 กย.นี้กำหนดคลอดแล้ว เลยเตรียมหาของใช้ไว้แล้ว แต่มาสะดุดที่หมอนหนุนจ้า ตอนนี้งงมาก ๆ รบกวนถามแม่ ๆ หมอน 2 แบบนี้เหมือนหรือต่างกันยังไงคะ....ขอบคุณค่า ปล.ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ ?

เตรียมของ

มันคือไอเทมสมัยใหม่เรียกเงินแม่ๆจ้า😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😆