หม่ำๆ จ้า

ค่อย ๆ เพิ่ม ค่อย ๆ ปรับเปลี่ยนเมนูไปเรื่อย ๆ

หม่ำๆ จ้า

น่าทานมากเลยจร้า คุณแม่ให้น้องเริ่มทานตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้กำลังจะเตรียมให้เริ่มหัดทานอยู่ค่ะ

5y trước

บ้านนี้เริ่มตอน 6 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ย่างเข้า 8 แล้ว

ว๊าววว น่าทานจังเลยค่ะ เดี๋ยวไว้จะลองทำให้ลูกทานบ้างค่ะ

ถามหน่อยจ้าน้องเริ่มทานอาหารด้ายกี่เดือนจ้

ว่าววพวกไก่บด เนื้อบด เริ่มทานได้ตอนไหนคะ

เขียวๆมาทีไรลูกบ้านนี้ไม่ทานตลอดเลย 555555

5y trước

ผสมผลไม้ได้ค่ะ เช่น กล้วย แอปเปิ้ล

น่ากินจังอยากให้ลูก6เดือนไวๆจังเลย

กี่เดือนค่ะแม่ น่าอร่อย

สีเขียวสดใสน่าทานจ้า

เหดียวลองทำบ้างค่ะ

น่าทานมากเลยค่ะ