อายุ34 ต้องเจาะน้ำคล่ำหรือเจาะเลือดเพื่อตรวจหาความผิดปกติของโครโมโซมไหมค่ะ จำเป็นไหม

สอบผู้รู้จ้า

ของเราหมอไม่เจาะน้ำครำ่คะบอกเสี่ยงแท้งเราอายุ37 หมอแนะนำเจาะเลือดคะ รู้เพศ ดาวสินโดรม และอีก3-4อย่างจำไม่ได้ละคะ หมดไปหมื่นสองกว่า

6y trước

ประมาณ2อาทิตคะ ส่งผลทาง ปณ.