ท้อง2แล้วชอบดื่มน้ำอัดลม

สอบทราบแม่ๆค่ะ ท้องแรกเราไม่แตะน้ำอัดลมเลย แต่พอท้องสองทำไมเราถึงกินแทบทุกวันเรยคะ พอกินแล้วก้มานั่งเรอ แบบนี้มันจะส่งผลต่อน้องรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ กินน้ำอัดลม ทุกวันค่ะ ขอให้ได้กิน 555เพราะแม่อดใจไม่ไหวค่ะ เมื่อวานไปตรวจเบาหวานมาค่ะ ผ่านค่ะ ❤️🥰

ระวังเบาหวานก็พอค่ะ