น้องได้1เดือน10วัน

สอบถ่ายค่ะพอดีวันนี้น้องถ่ายออกมาเป็นก้อนแบบนี้ค่ะในรูป เบ่งนานมา เบ่งทั้งวัน แต่ถ่ายออกมาแค่นี้ ไม่มีมูกใส่ๆกับป่นเลือดนะค่ะ น้องพึงจะได้1เดือนกับ10วันค่ะ

น้องได้1เดือน10วัน

น่าจะท้องผูกนะคะ คุณแม่ควรดื่มน้ำเยอะๆคะ ลูกจะได้น้ำจากนมคุณแม่ด้วยคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องกินนมผงไหมคะ

3y trước

เปนเพราะนมผงลดปริมานลงค่ะ