ท้อง25w+5d

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องยังดิ้นใต้สะดืออยู่เลยค่ะ แต่ดิ้นเก่ง+ดิ้นแรง น้องบ้านไหนดิ้นเหนือสะดือกันแล้วค่ะ แล้วแบบนี้ปกติมั้ย

ใต้สะดือเหมือนกันจ้า เเต่ตอนซาวก็คือข้างๆสะดือนะคะ 25weeks พอดีค่ะ ดิ้นเเรงดิ้นดี ดิ้นทั้งวันค่ะ😂

3mo trước

ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่น้องจะออกเเต่ด้านข้างค่ะ เเต่พอสองสามวันมานี้ทั่วท้องเลยค่ะ เหมือนจะเยียดเต็มที่เลย😂

ตอนแรกๆประมาณ21วีคเนาดิ้นใต้สะดือค่ะตอนนี่25+4 ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ