ท้องได้. 25w 5d. แล้วอยากทราบว่าหัวเด็กอยู่ฝั่งไหนซ้ายหรือขวา ค่ะ

ท้องได้25w 5d แล้วอยากทราบว่าหัวเด็กอยู่ฝั่งซ้ายหรือขวาค่ะ เพราะตอนนอนตะแคงคือดิ้นหนักมาก แม่ๆพอจะทราบไหมคะ

1 Trả lời

ท้องแต่ละคนต่างกันค่ะแม่ บอกไม่ได้ค่ะ 😉