ท้องแรก 🤰🤰

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ คือบ้านนี้ซักผ้าไปแล้ว1รอบตอน7เดือน คือต้องเก็บออกมาซักอีกใหม่อีกรอบไหมค่ะตอนนี้37weekแล้วค่ะ

ของเราก็ซักเตรียมคลอดตอน 7 เดือน เราแพ็คใส่เป้รอเลย ไม่ได้ซักซ้ำค่ะ

ถ้าไม่โดนฝุ่นไม่ต้องซักก็ได้ค่ะแม่