เหน็บชาหลังคลอด

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ แม่ๆๆเคยเป็นเหน็บชาหลังคลอดมัยอะค่ะ แลววิตามินบีรวม ป้องกันเหน็บชา ถ้าทานเข้าไป น้ำนมจะหดมัยอะค่ะแลวจะเป็นอันตรายกับน้องมัยอะค่ะ ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

กินได้ค่ะ

หมอให้กินแม่ทานหลังคลอดลูกจะซีดด้วย