สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะนี่เป็นน้ำนมส่วนหลังหรือหน้าค่ะพอดีลุกตัวน้อยอยากให้ลุกด้กินนมส่วนหลังค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

สีขาวข้นๆ ก็ใช่ค่ะ แม่ลองบีบน้ำนมตัวเองออกมาดูค่ะ แรกๆ จะออกใสๆ อันนั้นคือส่วนหน้า แล้วเอามาเปรียบเทียบกันดูกับในรูป