ท้องเล็กนำหนักก่อนท้อง42ตอนนี้แปดเดือน53แต่รุ้สึกว่าท้องเล็กกังวลมากคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะท้องแปดเดือนเเล้วแต่รุ้สึกว่าท้องเล็กกังวลมาก

32wกว่าๆบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา6.5โล คนบอกว่าท้องไม่ค่อยใหญ่บ้านนี้ไม่แคร์เลยค่ะ เพราะน้องน้ำหนักปรกติดีค่ะ

5y trước

28/8ค่ะ

ขอบคุนคะกังวลนิดๆๆเพาะหมอกะมะบอกไรเลยตอนซาว