ทีมกันยา8เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อของเลย

สอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นค่ะว่าทยอยซื้อของหรือเตรียมของกันไว้หรือยัง บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมหรือซื้อของไว้เลยเพราะที่บ้านบอกว่าคลอดค่อยซื้อแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้หรือเปล่าค่ะ

บ้านเเฟนเป็นค่ะยายบอกไม่ให้ซื้อค่อยซื้อหลังคลอด เเต่ทางนี้ด่ากลับไปเลยจร้าลูกฉันทำไมฉันจะซื้อจะเตรียมก่อนไม่ได้ซื้อหลังคลอดเเล้วลูกจะเอาที่ไหนใส่ละจ๊ะใส่ผ้าขี้ริ้วเหรอออ🤣

1y trước

ชอบอะ คือแบบ,,มองความเปนจิงกันบ้างไหม😂

บ้านนี้1กันยา ทยอยซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่4เดือนกว่า รู้เพศก้อทยอยซื้อเตรียมมาเรื่อยๆ ตอนนี้ครบแล้ว พร้อมมากจ้า ที่บ้านแฟนกับบ้านเราไม่ถือเรื่องแบบนี้จ้า☺️ ตอนนี้34+1wแล้ว🤰🏻

กำหนดคลอด5กันยาค่ะเตรียมของไว้แล้วค่ะถึงเวลาจะยุ่งค่ะเราอยากได้ของลูกแบบไหนเตรียมไว้เลยค่ะตอนท้องแรกไม่ได้เตรียมไว้เลยวุ่นมากค่ะของที่ซื้อรีบๆไม่ได้ของดีเลยค่ะ

ให้แม่มองในความเป็นจริงเนาะ​ คลอดแล้วค่อยซื้อ​ แล้วใครจะคอยซักคอยเตรียมให้ค่ะ​ ถ้ามีคนช่วยก็ได้แหละ​ แต่ถ้าไม่มีบอกเลยว่าทยอยซื้อทยอยซักจะได้ไม่เหนื่อยทีเดียว

บ้านนี้ก้อโดนห้ามคะ แต่แอบซื้อแล้ว😂😂 ถ้าเราไปซื้อหลังคลอด จะได้ซักเสื้อผ้าลูกหรอคะ คัยจับบ้างก้อไม่รุ้ตอนเราไปเลือกซื้อที่ร้าน เชื้อโรคก้อเยอะนะแม่

ทางนี้โดนห้ามยันจะคลอด 8/9เดือน พึ่งได้ซื้อ อีก2วันไปคลอดพึ่งได้ซักผ้าเตรียลงตะกร้า เพราะตรรกะความเชื่อโง่เง่าอะไรก็ไม่รู้ ดีที่ไม่คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ ซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ นิดๆน่อยๆ ตามทุนทรัพย์ค้ะ.. แต่ก้อรอเขาเอามาให้บ้างค่ะ เลยไม่กล้าเสื้อผ้าซิ้อเยอะ แต่พวกของใช้ก้อทยอยซื้ออยุ่ค่ะ

บ้านนี้หยุดยาวแบบนี้แม่เลยถือโอกาสชักรอแล้วค่ะ แม่ทำงานตี4ถึงบ่าย3จันทร์-เสาร์ ไม่คลอดไม่หยุดงานค่ะ #ยังไม่ชื้อแค่ยาทาภายนอกเครื่องปั้มนมแผ่นชับนม

1y trước

แม่บ้านนี้ก็ทำงานเหมือนกันคะยังไม่ได้หยุดเลย

บ้านนี้ก็โดนห้ามไม่ให้ซื้อของค่อยซื้อตอนใกล้คลอด แต่แม่ไม่ฟังคะเเอบซื้อของเตรียมคลอดตอน6เดือนกว่าจนตอนนี้8เดือนก็เตรียมลงกร้าเรียบร้อยคะ

สมัยนี้มีการผ่าคลอดเเล้ว เทคโนโลยีล้ำเเล้วไม่ต้องกังวลซื้อของเตรียมไม่ดีจะคลอดยาก ซื้อเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ทีมสิงหาเตรียมเกือบครบเเล้วค่ะ