สอบถามเรื่องน้ำนม

ท้องได้8เดือนกว่าๆเเล้วน้ำนมยังไม่มาเลยจะมาตอนไหนค้ะ #ทีมกันยา #ท้องเเรก

น้ำนมจะไหลวันคลอดคะพอเด็กออกมาก็จะมีโดยอัตโนมัติเลยคะ แปลกมาก แต่น้ำนทแรกๆจะสีเหลืองๆใสๆต้องอาศัยการกินบำรุงพอเช้าอีกวันก็สีขุ่นเป็นนมปกติคะ หมอจะแนะนำบำรุงมากๆหลังจากคลอดออกมาคะ

2y trước

ค่ะเเม่

หลังคลอดมาค่ะ พยายามให้ดูดไวที่สุดค่ะ มาเองอัตโนมัติ อย่าไปบีบอย่าคลึงเต้านมเด้อ มันจะเจ็บ เดี๋ยวให้ลูกดูดก็มาเอง

2y trước

ค่ะเเม่

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ บ้านนี้มาวันคลอดพอดีค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

2y trước

ค่ะเเม่

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ

คลอดวันไหนค่ะ กันยา

2y trước

36วีคแล้วสุๆค่ะแม่ตอนคลอดเดี๋ยวก้อมาเอง ดื่มน้ำอุ่นไปทางร้อนบ่อยๆ