เบาหวาน+ลูกน้ำหนักน้อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆที่มีประสบการณ์ ค่ะ ช่วงนี้ค่อนข้างกังวล ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยู่ในช่วงคุมอาหารและเจาะน้ำตาลปลายนิ้วให้หมอ แล้วพบ ลูกนน.ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ 34+2 อยู่ที่ 17×× กรัม มีอาหารหรือวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เน้นอาหารมีประโยชคะ ข้าวขาวและข้าวเหนียวมีน้ำตาลมาควรลด บำรุงไปเรื่อยๆ ยังพอดีเวลา