หัวปีท้ายปี

สอบถามแม่ๆในแอฟ ที่เลี้ยงลูกเองคนเดียวไครมีลูกหัวปีท้ายปีบ้างคะ เลี้ยงเหนื่อยมากหรือป่าว บ้านนี้แพลนไว้ว่าอยากจะมีอีกคนไม่ห่างกันมากนักแล้วปิดอู่ ขอคำแนะนำหน่อยคร้าา

1 Trả lời

เหนื่อยนะค่ะแต่เหนื่อยทีเดียวเสี้ยงพร้อมๆๆกัน รักกันมากด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😀