ขออนุญาตถามหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆในนี้หน่อยคะ ผ่าคลอดได้20วันให้นมลูก เรากินถั่วพิชทาชิโอ้ได้มั้ยค่ะ

ขออนุญาตถามหน่อยคะ

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะน้องกินนมแม่จะท้องอืด แต่ถ้าน้องไม่เป็นอะไรก็กินได้สบายค่ะ

ถั่วจะทำให้ท้องอืดหรือเปล่าคะแม่ อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ

แนะนำกินอินทผลัมดีกว่าคะ ช่วยให้น้ำนมพุ่ง

ใช้แอปนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดนะคะ

4y trước

ก็ แอป ที่คุณแม่ใช้อยู่นี่งัยคะ ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์ ....เข้ามาหน้าแรก ก็จะเจอเลย ค่ะ

ในแอปนี้ ข้อมูลเพียบเลย ค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่มีในข้อห้าม

ได้นะคะ

ได้ค่ะ