ใครเคยแท้งแล้วหมอให้พัก3 เดือน แต่ลูกมาก่อน3 เดือน

สอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยจ้าใครเคยแท้งลูกแล้วหมอให้พัก3 เดือน แต่ลูกดันมาก่อนที่หมอกำหนด อันตรายไหมคะ จะเป็นอะไรหรือเปล่า วันนี้ไปฝากครรภ์หมอตกใจเล็กน้อยทำไมรีบปล่อย ส่วนตัวคือ ก็ งงๆ ทำไมมาง่ายจัง 👍🏻👍🏻

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ