ตั้งครรภ์ 37w3d

สอบถามแม่ๆใกล้คลอดหน่อยค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ 37w3d

ตกขาวคะ บ้านนี้ตื่นเช้ามาที่ไรคิดว่าฉี่เล็ดเลยคะกลิ่นคือแรงมากด้วย

แม่ใกล้คลอดจะตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ถ้าไม่ถึงขั้นเปียกที่นอนก็เป็นตกขาว

ตกขาวค่ะ ถ้าน้ำเดินจะไหลจนเปียกเลย

เเบบนี้คือตกขาวค่ะเเม่

ตกขาวจ้า