ตั้งครรภ์ ท้องที่2

37W2D อยากแตกแล้วอึดอัดมากจะลุกจะนั่งจะนอนปวดไปหมด ปวดและร้าวลงไปถึงขาเลยและรู้สึกหน่วงมากๆมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ #อยากคลอดมากๆ

ตั้งครรภ์ ท้องที่2

37+2w ลุกก็แข็ง นั่งนานก็แข็ง ยืนนานก็แข็ง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ทรมานสุดตอนนี้คือ ทุกครั้งที่ตื่นนอนไม่ว่าจะตอนเช้าหรืองีบหลับตอนกลางวัน ปวดข้อนิ้วกำมือไม่ได้ ปลายนิ้วชา ปวดแบบปวดบรมปวด ตื่นแต่ละทีเหมือนทำกายภาพ​ กำแบ กำแบ 😑

3y trước

อาการก็เดียวกันเลยคะ เรานึกว่าเป็นคนเดียว ท้องแรกไม่เป็น เพิ่งมาเป็นท้องสอง

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 37+3 บ้านนี้ได้ติดเครื่องดูท้องปั้นนับลูกดิ้น ท้องปั้นบ่อย ปากมดกำลังเปิด บ้านนี้มีสิทธิ์ได้กระตุ้นปากมดลูกคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้น้องหนัก3200กรัมแล้วนะคะ

3y trước

อยากแตกเร็วๆเหมือนกันคะอึดอัด

26ก.ค.แต่หมอบอกอาจคลอดก่อน​ เพราะน้องตัว​ใหญ่​37W+2Dน้ำหนัก3000​กว่า อยากคลอดอยากเบ่ง ปวดร้าวเชิง​กราน​หมดแล้ว ลูกสาว​🤣💖✌️✌️

3y trước

อ่อ ค่ะ

ิอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ปวดร้าวไปหมดนอนก็ไม่ได้เจ็บอุ้งเชิงกลางมาก วันนี้หมอนัดตรวจโควิท ให้งดน้ำงดอาหารไปด้วย

3y trước

คนเดียวจ้า

ท้องใหญ่มากค่ะของเรา39+3ท้องเล็กกว่าแม่อีกแต่แม่กินเท่าไรนำ้หนักลงลูก3โลกว่าแล้วค่ะ

3y trước

อันนี้ก็ลงลูกค่ะน้ำหนักตัวแม่ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะ

37+5 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก นอนไม่หลับเลย คุณหมอนัดดูอาการอาทิตย์หน้าค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะแม่ นอนไม่หลับ จะพลิกตัวรึจะลุกจะนั่งปวดไปหมดร้าวยันขา

บ้านนี้38w กำหนด21กรกฎาคมค่ะ ปวดร้าวไปทั้งขาเลย อยากเจอหน้าลูกสาวแล้วจ้า

3y trước

อันนี้ทั้งร้าวทั้งหน่วงร้าวทีลงไปยันขาปวดสุดๆไปเลยค่ะกว่าจะลุกนั่งได้แต่ล่ะทีทรมานสุดอยากคลอดมากๆ

จริงค่ะ ของนู๋ก้อ37wเหมือนกันค่ะรุ้สึกเหนื่อยง่ายหายใจก้อลำบาญค่ะ

3y trước

จะลุกจะนั่งจะนอนจะเดินทรมานมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด29กรกฎานี้ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี่36+6ค่ะ

บ้านนี้38+3ค่ะ กำหนดออก18กรกฎาคมค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะ

3y trước

นับวันรอแล้ว🤣🤣