ค่าใช้จ่าย ในการคลอด รพ รัฐ

สอบถามแม่ๆแชร์ประสบการณ์ค่าใช้จ่าย รพ รัฐหน่อยค่ะ ใช้ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรได้ค่ะของปม่เบิกประกันสังคมได้แต่ควรเตรียมค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรได้ค่ะสำรองจ่าย#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน+ห้องพิเศษโรงบาลรัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม เตรียมไว้30000ค่ะ