สอบถามแม่ๆเราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 18 วิค ยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวล ท้องแรกจำไม่

สอบถามแม่ๆเราจะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 18 วิค ยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวล ท้องแรกจำไม่ได้เลยลูกดิ้นกี่วิค

บ้านนี้รู้สึกน้องต่อตอน 22 สัปดาห์ค่ะ