น้หนักไม่ขึ้น

สอบถามแม่ๆหรือผู้รุ้หน่อยค่ั น้องทานนมแม่จากเต้ามาตลอดจนถึงวันนี้ 2เดือน7วัน น้ำหนักลดลงค่ะ น้องกินนอนปกติทุกอย่างค่ะ ตอนนี้เครียดมากไม่รุ้สาเหตุ และน้องเริ่มไม่ค่อยถ่ายด้วยค่ะ 2วันถ่ายครั้ง และน้อยด้วยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างค่ะว่าควรทำไง. ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลดเยอะไหมค่ะแม่

5y trước

จาก5.3ตอนนี้เหลือ 5ค่ะแม่