.

น้องได้27วัน 2วันถ่ายครั้ง ถ่ายมาแต่ละครั้งเยอะมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปรกติคะ แล้วบางคนคะ นมแม่ล้วนๆ ก็จะนานๆ ถ่ายที นมผสมก็แล้วแต่ว่าน้องกินยี่ห้อะไรอีกคะ สังเกตดูสี ลักษณะ อึคะ ไม่แข็งมาก หรือเหลวมีเนื้อ ปรกติคะ