10วีค6วัน ไม่เจอตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยยคะ 10วีค6วัน หมอบอกยังไม่เจอตัวน้อง นัดอีกที12วีค มีโอกาสจะได้เจอน้องมั้ยคะ หมอบอกกลัวจะเป็นท้องลม เครียดมากเลยคะ.👶🏻

10วีค6วัน ไม่เจอตัว
1 Trả lời

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ

2mo trước

อาจจะเป็นไปได้นะคะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกมั้ยคะแม่