37W+1D

สอบถามแม่ๆหน่อยพอดีมีอาการเจ็บท้องแบบปวดท้องขี้แต่ไม่ขี้แบบนี้จะเป็นการเตือนว่าจะคลอดรึป่าวคะ ถ้าใช่อีกนานรึป่าวถึงจะคลอดคะ กำหนดคลอด 21พ.ย.62จ้า

1 Trả lời

ถ้าปวดบ่อยๆ ปวดถี่ขึ้น ปวดมากขึ้น อาจจะเป็นอาการปวดท้องคลอดได้ค่ะ