37Wสัปดาห์แล้วค่ะ

แม่ๆๆคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ 21พ.ย62ค่ะ

34+วีค และคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราท้องแฝด ลุ้นให้คลอดวันที่ดูฤกษ์ไว้ อย่าออกก่อนนะลูก แม่รอได้

34wทำใมกำหนด21พ.ย.อ่ะ ของเราตอนนี้34+5wกำหนดตั้ง4ธันวา งง เราต้องครบกำหนดก่อนใม้ไช่หรองงมาก

5y trước

บ้านนี้34wเหมือนกันค่ะหมอนัดผ่า25พ.ย

34wคะกำหนดคลอดจิง3ธันวา แต่หมอบอกแตกก่อน เลยว่าจะนัดผ่า21พ.ยนี้คะฤกษ์ดีคะ

ตอนนี้35+คะ​ กำหนดจิง3ธันวา​ แต่นัดผ่าคลอด21พ.ยเหมือนกันจร้า

35+3​ ครบกำหนดจริงๆ​ 29​ พ.ย.​ แต่นัดผ่า​ 21​พ.ย.นี้จ้่า

36 วีค. กำหนดนัดผ่า 21 พ.ย นี้แล้วจ้าา 🤰🤰

33+6 วีค กำหนดคลอด 15 ธันวาจ้า

34+1มีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ

34​w3d กำหนด​ 7​ ธันวา​คมจ้า

34weekกำหนดคลอด15ธันวาคมค่ะ