ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะเมื่อกี้ไม่รู้นํ้าอะไรไหลออกมาเป็นนํ้าใสๆไม่มีกลิ่นด้วยค้ะ37+5w.ค้ะท้องแรกไม่รู้จริงๆ

น้ำเดินควรไปนะคะ น้ำคล่ำแตกไม่มีเตือนค่ะ น้ำคล่ำแตกก็คือพร้อมคลอดค่ะ ปล่อยไว้นานแห้งได้ เพราะบางคน น้ำคล่ำมากน้อยไม่เท่ากันค่ะ

อย่าให้ไหลเยอะนะคะ ระวังน้ำคร่ำแห้ง อันตรายจ้า ไหลเยอะไหลตลอดให้รีบไปจ้า

ถ้าไหลไม่หยุดเเสดงว่าน้ำเดินนะคะคุณเเม่รีบไปหาหมอ

5y trước

ไปเลยจ้า รอถึงตอนนั้นพยาบาลด่าแน่นอนค่ะ เพราะบางคนน้ำเดินก็ไม่ปวดท้องค่ะ แค่รู้สึกหน่วงเหมือนจะเข้าห้องน้ำก็มี

แสดงว่าน้ำเดินแล้วให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณน่ะค้ะ

ไหลเยอะไหมค่ะ ถ้าไม่เยอะแค่เตือน

5y trước

ไม่เยอะค้ะ

น้ำเดินแล้วค่ะแม่ รีบไป ร.พ ค่ะ

ไหลเยอะไหมค่ะ ถ้าเยอะน้ำเดินค่ะ

5y trước

ไม่เยอะเท่าไหร่ค้ะแม่แต่มันไหลเปนระยะๆ

น่าจะน้ำเดินนะคะ รีบไป รพ.เลยค่ะ

5y trước

อ่อค้ะขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ

น้ำคล้ำค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ