มังคุด

คนท้องกินมังคุดได้ไหมค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ

กินได้ค่ะ แช่เย็นๆชื่นใจ แต่อย่าถึงกับกินทีเป็นกิโลนะคะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ค่ะ กินแต่พอประมาณจ้า

ได้ค่ะ บ้านนี้กินทีเป็นโล แต่คุณแม่ก็ทานผลไม้ให้หลากหลายด้วยนะคะ

กำลังจะตั้งถามพอดีเลยค่ะ พึ่งท้องได้ 4 วีคอยากกินรุนแรงมาก 😆😆

บ้านนี้กินเป็นกิโลเรยค่ะ..ปกติก็ชอบน่ะแต่พอท้องชอบมากค่ะ

อ่านดูในอาหาร&โภชนาการเรยค่ะคลิกดูตรงเครื่องหมายได้ค่ะ

กินได้ค่่​า​ แต่ไม่ควรเยอะเกินเพราะน้ำตาลจะตามมาจ้า

บ้านนี้ก็ชอบกินมากค่ะ กินเป็นกิโลก็ไม่อิ่มอร่อยค่า

5y trước

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ เมื่อวันที่18กรกฏาคม หมอเจาะเลือดหาค่าน้ำตาล รอฟังผล16สิงหาค่ะ แต่ทานมังคุดกับลองกองทุกวันเลยค่ะชอบมาก ต่อไปจะพยายามลดนะคะ ขอบคุนมากค่ะแม่

กินได้ค่ะ คุณแม่ดูจากเมนูอาหารใสแอปนี้ก็ได้นะคพ

ตอนท้องช่วง3-4เดือนกินทุกวันเลยค่ะ 1-2โลต่อวันค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังหน่อยนะคะ มังคุดน้ำตาลเยอะ