แบบนี่ถือว่าท้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดี ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจาง แต่หมอบอกไม่ท้อง พอมาวันนี้มีเลือดไหลออก จะเป็นอะไรไหมคะ

แบบนี่ถือว่าท้องไหมคะ
1 Trả lời

ยังจางอยู่นะคะ ลองเว้นสัก 1 อาทิตย์ แล้วตรวจใหม่ค่ะ เราเคยจางแบบนี้ สรุปเลือดออก ประจำเดือนมาค่ะ เพราะผลตรวจลวง

1y trước

ของหนูแบบนี่3อันเลยคะ มีแต่จาง พอมาวันนี้ หนูนอนอยู่มีเลือดไหล เหมือนเป็นประจำเดือน พอไปหาหมอ หมอบอก มดลูกกำลังฝังตัวคะ กลัวน้องไม่อยู่แล้วคะ