เจ็บท้องหน่วง

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้องได้20wคะมื้อเช้าเจบท้องหน่วงมากเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะแต่เจ็บกว่านั้นเจ็บแบบขาสั่นเลย ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แร้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

1 Trả lời

เราก่เป้นคะตอนจะฉี่คือเจ้บแป้บเลย​ เราแก้โดยยุ่นิ่งๆคะ​ นั่งพักไม่เดินเยอะก่ดีขึ้น

5y trước

ไม่เป็นอันตรายใช่ใหมคะ