อายุครรภ์ตอนนี้38W

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ กรณีตั้งครรภ์ แต่จำประจำเดือนที่มาล่าสุดไม่ได้ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอนอายุครรภ์7+4W เป็นอายุครรภ์ตามใบซาวครั้งแรกอะคะ อายุครรภ์จริงๆของเราจะเป็นไปตามในใบอัลตราซาวด์ครั้งแรกไหมคะ

ใช่ค่ะ เป็นไปตามใบซาวด์ แต่วันคลอดไม่ตรงนะคะ แล้วแต่ท้องค่ะ บางคนคลอดก่อนใบซาวด์ 3-4 บางคนก็คลอดช้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใช่ค่ะแม่