เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว กังวลมากเลย อยู่ๆก็เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย เจ็บจี๊ดขึ้นมา ถ้านั่งเฉยๆจะไม่มีอาการน่ะค่ะ แต่ถ้าเดินจะเจ็บจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ เป็นประมาณเกือบๆ2ชม.แล้วคะ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ กังวลมากเลยคะตอนนี้ (แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยนะค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าบ่อย ๆ เลย แนะนำให้หาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ หายแล้วคะ 😁