กลัวลูกจะตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยท้อง7เดือนจะเข้า8เดือนแต่ท้องเล็กมากกลัวลูกจะตัวเล็กมากลูกจะตัวเล็กไม่ค่ะกังวลมากค่ะ

กลัวลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้ท้องใหญ่มาก​ ซาวตอน34วีค​ น้องหนักแค่2100เอง เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ​ ขนาดท้องใหญ่น้องยังตัวเล็กเลย🤣✌️

ถ้าหมอแจ้งน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่ค้องกังวลนะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะดูที่น้ำหนักน้องค่ะแม่ว่าตามเกณฑ์หรือป่าว

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเรา 32w+4d หนัก 2,000 ค่ะ ท้องสาวเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักตามเกน

ลูกตัวเล็กหรือไม่หมอจะบอกค่ะ

ถ้าผิดปกติคุณหมอจะแจ้งค่ะ