น้องแหวะนมบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าคลอดน้องได้12วันแล้ว เวลาน้องหิวแม่ก็ให้น้องกินแล้วจับน้องเรอพอสักพักปล่อยน้องเล่นน้องร้องจะกินอีกเราก็ให้กินแล้วก็จับน้องเรอเหมือนเดิมแต่พอเราวางน้องนอนน้องก็แหวะออก มีวิธีทำให้น้องแหวะน้อยลงมั้ยค่ะ

บางทีน้องร้องอาจจะไม่สบายตัว ไม่สบายท้องก็ได้ค่ะ แม่ลองหาจุกหลอกมาให้น้องดูดดูค่ะ ช่วยได้เหมือนกัน

ลองเปลี่ยนจากการให้กินนมแล้วพาน้องเดินก่ช่วยได้น่ะค่ะ

ลองอ่านดูก่อนนะคะ >> https://th.theasianparent.com/ลูกแหวะนม-สำรอกนม

ร้องไม่ได้แปลว่าหิวนะคะ

แม่ให้น้องกินเยอะเกินน้องเลยแหวะนมค่ะ

5y trước

พยายามจะไม่ให้น้องกินแล้วนะคะเพราะคิดว่าเขาอิ่มแล้วแต่น้องร้องแล้วน้องมุดหานมอย่างเดียวเลยคะ