สอบถามเรื่องหัวนมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆพอจะมีภาพหรือลักษณะตัวอย่างของหัวนมที่ลูกไม่สามารถดูดได้บ้างมั้ยคะ พอดีเป็นคนหัวนมบุ๋ม แต่ไม่ทราบว่าบุ๋มแค่ไหนลูกถึงจะดูดไม่ได้อ่ะค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมาก ที่ทราบมา ลักษณะหัวนมจะไม่เป็นหัวน่ะค่ะ เด็กถึงจะดูดไม่ได้