แผลผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แผลผ่านูนแดง+คันบางเวลาใช้อะไรทา ลูกจะ 10 ด. ละเพิ่งจะรู้สึกว่าคันๆ แผลนูนๆ ตะก่อนยังเรียบอยู่เลย? ขอคำแนะนำด้วยค่ะ//ขอบคุณคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ยังมีคันมีนูนเหมือนกันค่ะลูกได้6เดือนแล้วค่ะ