แผลผ่าคลอด

ถามแม่ๆจ้า มีแม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ. แล้วแผลกี่วันถึงจะหายดีคะ บ้านนี่10วันแล้วแผลยังไม่แห้งเลย.

ตอนผ่าคลอดสิบวัน หมอแกะเทปปิดแผลให้แล้วค่ะ แห้งสนิทเลยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่เย็บไหม แม็ก หรือแบบเทปปิดคะ

4y trước

ถ้าไหมละลายเดียวละลายเองจร้า แต่แม่กล้าดูนะคะ ของเราเองเราไม่กล้าดูเลยค่ะ กลัวดูแล้วเห็นแผลเปิดแผลอะไรเราจะเครียดค่ะ

บ้านนี้14วันยังไม่หายเลยค่ะ ต้องไปล้างแผลทุกวันเพราะแผลเปิดค่ะ แม่เครียดมากค่ะ

4y trước

วันนี้หมอแกะเทปเปิดแผลให้แล้วจ้า. แต่ยังไม่ตัดไหมออกให่เลย พึ่งสังเกตุเหนตอนเย็น งง เลยคะว่าทำไมไหมยังอยู่