เป็น เบาหวาน ขณะตั้งครรภ์

เป็น เบาหวาน ขณะตั้งครรภ์ เป็นระยะเริ่มต้น คือเราต้องควบคุมอาหารค่ะ พอดีว่าหมอมีนัดตรวจเลือดDTXหลังอาหารเช้า2ชั่วโมง วันที่3/11/63 อยากถามว่าเราจำเป็นต้องซื้อเครื่องตรวจน้ำตาลเองไหมคะระหว่างวันที่ก่อนหมอนัด

1 Trả lời

ไม่ค่ะ แต่ถ้ากังวลมากๆ ก็จัดไปค่ะ

4y trước

ไว้เดียวเข้าไปอ่านนะคะ ขอบคุณนะคะแม่