ท้องเสียขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เค้าอายุครรภ์ได้26w2d มีอาการท้องเสียจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

จิบน้ำเกลือสำหรับท้องเสียได้ค่ะ ไปซื้อที่ร้านขายยาที่มีเภสัชกร เค้าจะแนะนำการดูแลตัวเองให้ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

คุณแม่ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ