ท้องเสียขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 24w ท้องเสียสามารถทานยาแบบไหนได้บ้างคะ

ท้องเสียปล่อยให้หายเองได้นะคะ ถ้าท้องเสียทั่วไป อย่าให้ร่างกายเสียน้ำเยอะดื่มน้ำตามไปด้วย

ทำไมแม่ไม่หาหมอคะ แม่ๆในแอพไม่ใช่หมอ ขณะตั้งครรภ์ไม่สบายให้หาหมอดีที่สุด จะกินยาเองไม่ได้