ท้องกินข้าวกันได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องกินข้าวกันได้ไหมคะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าๆแล้วคะ ยังกินข้าวไม่ได้เลยคะ แม่ๆมีของแนะนำไหมคะที่กินแทนข้าวได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวทุกวันค่ะ

1y trước

กินได้เท่าที่กินได้นะคะ ดีกว่าไม่กินอะไรเลย