ท้องกินข้าวกันได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องกินข้าวกันได้ไหมคะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าๆแล้วคะ ยังกินข้าวไม่ได้เลยคะ แม่ๆมีของแนะนำไหมคะที่กินแทนข้าวได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าทานข้าวไม่ค่อยลง ลองเลือกสิ่งที่ทำให้ไม่อาเจียนดูค่ะ อะไรที่ทำให้อาเจียนก็ผ่านไปก่อน ดีขึ้นค่อยหลับมากินใหม่ค่ะ อะไรที่คิดว่าเรากินแล้วอร่อยก็กินไปก่อนค่ะ จะไม่ขาดสารอาหาร 4เดือนเข้าไตรมาสต์2แล้ว ลูกจะเริ่มรับอาหารจากแม่แล้วค่ะ แต่คิดว่าเข้าเดือนที่5อาจจะกีขึ้นนะคะ เราก็พึ่งเข้าเดือนที่4 ทานเยอะกว่าเดิมมากเลยค่ะ ทานง่ายกว่าตอนแรก ตอนแรกเหม็นทุกอย่างเลย 🥴

กินเนื้อสัตว์ กินผลไม้ กินผัก กินนม กินไปเลยค่ะให้อิ่ม....อะไรที่มีประโยชน์อยากกินอะไรกินเลยค่ะ...อย่าทานชากาแฟหรือน้ำอัดลมนะคะไม่มีประโยชน์แล้วที่สำคัญอันตรายกับตัวเล็กด้วยค่ะ แต่อย่าให้เจ้าตัวเล็กขาดหรืออย่าปล่อยให้ตัวเองหิวดีที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็4เดือนค่า เพิ่งหายแพ้ค่าพอกินได้นิดหน่อยค่า แต่เดี๋ยวอาการแพ้หายไปก็น่าจะเริ่มกินได้เย่อะขึ้นค่าแม่ สู้ๆน่ะค่าเพื่อตัวน้อย

พึ่งหายเเพ้ตอนเข้า4เดือนมาเบื่ออาหารแทนตอนเเพ้ท้องคุณเเนะนำให้กินทีละน้อยๆเเต่กินบ่อยๆค่ะพวกขนมปัง,นม,ผลไม้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินก้วยเตี้ยวทุกวันเลยคะ เที่ยง เย็น ทีเหลือกินอย่างอื่นแทน ช่วงเช้าใม่หิวเลยกินได้นิดหน่อย

กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ กินไปคำ2คำ ก็ไม่ไหวแล้ว แต่ก็กินพวกขนมปัง ผลไม้ นม เอาค่ะ นิดๆหน่อยๆก็ยังดี

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวทุกวันค่ะ

1y trước

กินได้เท่าที่กินได้นะคะ ดีกว่าไม่กินอะไรเลย