แม่ท้องแรกจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คือเราท้องได้8เดือนจะเข้าเดือนที่9แล้ว ท้องเรามันกระตุกเป็นจังหวะๆแบบนี้คือลูกเราสะอึกใช่มั้ยคะ.

26-27​ วีคน้องก็​เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ สะอึกเกือบทุกวัน

เด็กจะสะอึกบ่อย เป็นการฝึกหายใจค่ะ

ใช่ค่ะ แต่ไม่เป็นไรบุกฝึกการหายใจ

น่าจะใช่นะคะ

ใช่ค่ะ

3y trước

ถ้าท้องแก่ ก็ปกติค่ะ ขอให้ดิ้นครบ