การกินผลไม้ดองหรือแช่อิ่ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค๊า กินมะม่วงดองหรือพวกแช่อิ่มได้ไหมคะ พอดีอยากกินมากๆเลยค่ะ บางคนบอกกืนได้พอหายอยาก บางคนบอกไม่ได้ เลยอยากได้คำตอบจากแม่ๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็แอบกินเหมือนกันคะแต่กินไม่เยอะ 🤣

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ

กินได้คะ แต่ไม่ควรกินมาก

กินได้ไม่มากค่า