มีลูกบ้านไหนผมขึ้นช้าบ้างมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้าามีลูกบ้านไหนผมยังไม่ค่อยขึ้นบ้างมั้ยคะ ลูกบ้านนี้6M1d ผมยังไม่ค่อยมีเลยค้าาแม่แอบเครียด555 ปกติของเด็กหรือเปล่าคะหรือใครมีวิธีอะไรมาแชร์ได้เลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค้าา

มีลูกบ้านไหนผมขึ้นช้าบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

ได้โกนผมไหมค่ะ

5y trước

ไม่ได้โกนค่ะแม่ ขลิบผมออกเฉยๆค่ะ