ลูกบ้านนี้2ขวบกว่าแล้วยังไม่พูดเลยกังวลมาก

พูดได้แค่คำสั้นๆสองสาคำ

แม่พูดกับน้องบ่อยๆนะคะ พูดช้าๆ ชัดถ้อยชัดคำ งดดูการ์ตูน งดทีวี งดมือถือ เครื่องมือสื่อสารทุกชนิด สอนพูดคำง่ายๆ สิ่งใกล้ตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ จะลองนำไปใช้ดู

เดี๋ยว​ก้อพุดคราพ​ พุดบ่อยๆกะเด็ก​บ่อยๆ