เด็กแรกเกิดใช่ ยา อะไรบ้างคะ เช่น มหาหิงคุ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค้า แรกเกิดใช่ยาอะไรบ้างที่จำเป็นสุดๆ ท่าก่นเด็ก ทาท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บีเพนเทน กับ มหาหิง ค่ะ แอลกอฮอเช็ดสะดือ ที่ รพ.ให้ค่ะ

บีแพนเธน มหาหิงค์ ค่ะ

แอลกอฮอคะ